Meðferð matvæla - Fjarnám
Viltu kynna þér matvælaöryggi?
Ljóst er að öryggi og þekking í meðhöndlun matvæla er mjög mikilvæg. Þetta námskeið er fyrir alla sem vinna eða vilja vinna í matvælavinnslu s.s. eldhúsi, veitingarstöðum eða við framreiðslu matvæla og fleira.
Við bjóðum nú í fyrsta sinn upp á að taka námið í fjarnámi. Námið hefst 14. janúar og lýkur 25. febrúar. Kennslan fer fram tvisvar í viku frá 17-20 og nemendur fylgjast með í gegnum netið hver á sínum stað.
Námsþættir:
- Matvælaörverufræði
- Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
- Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
- Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
- Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
- Ofnæmi og óþol
- Þrif og sótthreinsun
Kennt er eftir námskrá Fræðslumiðstöðvar atvinnulífsins.
Námsmat: Virk þátttaka í tímum.
Nánari upplýsingar veita
Nanna Bára, nanna@mss.is og Hólmfríður, holmfridur@mss.is - síma 421-7500
Styrkir vegna skólagjalda
Hægt er að sækja um styrk vegna skólagjalda til fræðslusjóða stéttarfélaga.
Verð: 19.000
Tímabil: 14. janúar - 25. febrúar